Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 (1910-2020), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, sáng ngày 6.3.2019, tại sân sau nhà A, Công đoàn Trường, Ban nữ công đã tổ chức hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8.3
Đến dự buổi tọa đàm có PGS.TS. Trần văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Vũ Văn Bình - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Văn Liệu - Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Thanh Hà - UVBCH Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS Trịnh Thị Thúy Khuyên - Chủ tịch Công đoàn Trường, lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang làm việc tại Trường. Thay mặt Công đoàn Trường, đồng chí Trịnh Thị Thúy Khuyên đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống, sự ra đời và phát triển của ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2020).
Tiếp theo chương trình là phần tham gia hội thi nấu ăn của 15 tổ công đoàn trong Trường với các món ăn được các đội chuẩn bị rất công phu, trong đó có phần dự thi của tổ Công đoàn Khoa Luật&QLNN với tên gọi "Vũ điệu mùa xuân". Trong khoảng thời gian 1 tiếng đồng hồ, tổ Công đoàn Khoa Luật&QLNN đã hoàn thành các món ăn, mùi vị thơm ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Món ăn được ban giám khảo đánh giá cao về tay nghề nấu ăn cũng như trưng bày có tính nghệ thuật đẹp mắt. Kết thúc hội thi, tổ Công đoàn Khoa Luật&QLNN đoạt giải khuyến khích.
Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần cổ vũ, động viên tinh thần cán bộ viên chức, người lao động trong Trường nỗ lực phấn đấu hoàn thành mục tiêu kế hoạch năm học 2019 - 2020.
Một số hình ảnh tiêu biểu
|