TRƯỜNG ĐẠI HỌC
VH,TT&DL THANH HÓA
PHÒNG HỢP TÁC QUỐC TẾ
|
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
Thanh Hóa, ngày 05 tháng 04 năm 2019
|
KẾ HOẠCH
Về việc tổ chức “Tết cổ truyền Bunpimay Lào” 2019
- Mục đích
- Chào mừng Tết cổ truyền Bunpimay Lào 2019.
- Tạo dựng môi trường đoàn kết phấn khởi, giúp các em LHS Lào trong nhà trường có những hoạt động bổ ích, thiết thực, có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau.
- LHS Lào có cơ hội thể hiện tài năng văn nghệ, nấu ăn của mình.
- Đối tượng và nội dung, hình thức thi
2.1. Đối tượng dự thi
LHS Lào của tất cả các khoa trong nhà trường: tổng 07 đội gồm:
- Khoa Văn hóa, Thông tin và Công tác xã hội: 02 đội.
- Khoa Luật – Quản lý nhà nước: 02 đội.
- Khoa Âm nhạc – Mĩ thuật - GDMN – SPNT – TDTT: 01 đội.
- Khoa GDĐC và NNA: 01 đội
- Khoa QTKS – DL: 01 đội
2.2. Nội dung, hình thức thi
* Nội dung: Thi nấu ăn
* Hình thức thi:
- Mỗi đội chuẩn bị một món ăn mang đậm bản sắc dân tộc Lào hoặc Việt Nam.
- Cử đại diện một người thuyết trình về ý tưởng của món ăn.
* Cơ cấu giải thưởng:
- 01 giải nhất
- 02 giải nhì
- 04 giải ba
- Thời gian và địa điểm thi
3.1. Thời gian: 13h30 chiều thứ 4, ngày 10/04/2019
3.2. Địa điểm: sân sau Nhà A- cơ sở 1.
- Kịch bản chương trình
TT
|
Thời gian
|
Nội dung
|
Người thực hiện
|
1
|
13.30 – 14.00
|
Công tác chuẩn bị
|
P. HTQT – P. CTCT HSSV
|
2
|
14.00 – 14.30
|
Văn nghệ chào mừng
|
Lưu học sinh Lào
|
3
|
14.30 – 14.40
|
Phát biểu của Lãnh đạo nhà trường
|
Đại diện Ban giám hiệu
|
4
|
14.40 – 14.50
|
Phát biểu của Lưu học sinh Lào
|
Đại diện LHS Lào
|
5
|
14.50 – 15.50
|
Tổ chức Hội thi nấu ăn
|
Đại diện LHS Lào các khoa
|
6
|
15.50 – 16.00
|
Thực hiện các nghi lễ truyền thống của tết Lào
|
CBGV và LHS Lào
|
7
|
16.00 – 17.00
|
Liên hoan tiệc Buffet
|
CBGV và LHS Lào
|
* Nội dung Maket (Tiếng Việt và Tiếng Lào)
UBND TỈNH THANH HÓA
TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH
HỘI THI NẤU ĂN
CHÚC MỪNG TẾT CỔ TRUYỀN BUNPIMAY 2562 NƯỚC CHDCND LÀO
Thanh Hóa, 10/04/2019
|
- 5. Phân công nhiệm vụ và tổ chức
5.1. Thành phần BTC
5.1.1. Ban tổ chức
- PGS. TS Trần Văn Thức - Hiệu trưởng - Trưởng ban tổ chức chỉ đạo chung.
- TS. Lê Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng - Phó ban tổ chức chỉ đạo nội dung.
- TS. Nguyễn Thị Hồng Lê – TP HTQT - UV.
- ThS. Lê Xuân Sơn – TP CTCT HSSV – UV.
- Ông Hoàng Bá Khải - Trưởng phòng KHTC - UV phụ trách mảng tài chính.
- Ông Lê Văn Dương - Trưởng phòng QTCSVC - UV phụ trách cơ sở vật chất.
5.1.2. Ban Giám khảo
- Bà: Lê Thanh Hà - Trưởng ban
- Ông Lê Xuân Sơn - Phó Trưởng ban
- Ông: Nguyễn Thanh Tâm - UV
- Bà: Nguyễn Thị Hồng Lê - UV
- Ông: Trịnh Xuân Phương – UV
- Ông: Nguyễn Văn Tương - UV
5.1.3. Ban phục vụ
- Phụ trách âm thanh: Nguyễn Tiến Thành – P. CTCTHSSV.
- Phụ trách tổ chức: Nguyễn Thăng Long – CV Phòng HTQT.
5.2. Phân công nhiệm vụ
5.2.1. Chỉ đạo chung: PGS.TS. Trần Văn Thức
5.2.2. Chỉ đạo nội dung: TS. Lê Thanh Hà
5.2.3. Phân công nhiệm vụ cụ thể:
TT
|
Đơn vị
|
Nhiệm vụ
|
1
|
Phòng HTQT
|
- Xây dựng kế hoạch;
- Tổ chức và điều hành chương trình.
|
2
|
Phòng KHTC
|
Thẩm định kinh phí của các đơn vị liên quan
|
3
|
Phòng QLKH
|
Chụp ảnh và đưa tin về chương trình
|
4
|
Phòng QT CSVC
|
- In và treo băng zôn chào mừng tại CS1
- Bố trí cán bộ dọn VSMT khu vực thi trước và sau khi tổ chức
- Sắp xếp âm thanh, loa đài phục vụ cuộc thi
|
5
|
Phòng CT HSSV
|
- Điều động LHS tham gia sắp xếp bàn ghế, bố trí khu vực thi
- Chọn 01 LHS Lào phát biểu đại diện.
- Phối hợp P.HTQT tổ chức chương trình.
|
6
|
Các khoa có LHS Lào
|
- Điều động và quản lý sinh viên tham gia chương trình
- Mỗi khoa chuẩn bị 01 tiết mục văn nghệ chào mừng Tết cổ truyền Bunpimay Lào 2019
|
7
|
Khoa Du lịch
|
Lựa chọn 02 SV làm MC cho chương trình
|
- Kinh phí thực hiện: Các đơn vị lập dự trù kinh phí, P. KHTC thẩm định và trình BGH phê duyệt
Trên đây là kế hoạch tổ chức Tết cổ truyền Bunpimay cho LHS Lào năm 2019 của Phòng HTQT.
Kính trình Ban giám hiệu xem xét, phê duyệt./.
HIỆU TRƯỞNG
(Đã ký)
PGS.TS Trần Văn Thức
|
|
P. HỢP TÁC QUỐC TẾ
Nguyễn Thị Hồng Lê
|