Hợp tác quốc tế
NGHIỆP ĐOÀN ASIAN G, NHẬT BẢN VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TADASHI ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA

(Đvtdt) Sáng ngày 17/3/2021, Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã có buổi làm việc với Nghiệp đoàn Asian G, Nhật Bản và Công ty cổ phần Nhân lực Tadashi.

     Tại buổi làm việc, TS. Lê Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường vui mừng chào đón đoàn lãnh đạo Nghiệp đoàn Asian G, Nhật Bản và Công ty cổ phần Nhân lực Tadashi sang thăm và làm việc. TS. Lê Thanh Hà cũng đánh giá cao sự tin tưởng, lựa chọn của Nghiệp đoàn Asian G, Nhật Bản đối với nhà trường nói chung và sinh viên của nhà trường nói riêng trong quá trình tuyển chọn nguồn nhân lực.

     Về phía Nghiệp đoàn Asian G, Nhật Bản, ông Kim Hak Sun – Chủ tịch Nghiệp đoàn Asian G, Nhật Bản và ông Tống Văn  Linh – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Nhân lực Tadashi, thay mặt đoàn công tác gửi lời cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của lãnh đạo nhà trường. Đoàn công tác đã nghiên cứu các chương trình đào tạo tại trường và mong muốn có nhiều cơ hội để hợp tác, triển khai tiếp nhận các sinh viên của nhà trường sang thực tập, làm việc tại Nghiệp đoàn thông qua Công ty cổ phần Nhân lực Tadashi để đào tạo tiếng Nhật, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và đưa các em sinh viên sang Nhật Bản làm việc sau này.

     Cũng trong buổi làm việc, nhà trường đã trao đổi về các ngành nghề đào tạo của Trường, số lượng và sự quan tâm của sinh viên với các chương trình làm việc tại Nhật Bản thời gian qua và các chủ trương chính sách của nhà trường trong việc tạo điều kiện cho sinh viên của trường đi làm việc tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.

     Sau buổi làm việc với lãnh đạo nhà trường, Nghiệp đoàn Asian G, Nhật Bản và Công ty cổ phần Nhân lực Tadashi cũng có buổi gặp gỡ, trao đổi, và chia sẻ với các sinh viên năm cuối của trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa về những kinh nghiệm cũng như cơ hội thực tập, làm việc tại Nhật Bản thông qua sự hợp tác giữa hai bên.

     Buổi làm việc giữa Nghiệp đoàn Asian G, Nhật Bản và CTCP Nhân lực Tadashi và Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa diễn ra thành công tốt đẹp, là điều kiện tăng cường thêm các cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên nhà trường sau khi tốt nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc


Ông Kim Hak Sun – Chủ tịch Nghiệp đoàn Asian G trao quà lưu niệm cho đại diện Ban Giám hiệu nhà trường


TS. Lê Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường phát biểu tại buổi làm việc


Ông Tống Văn  Linh – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Nhân lực Tadashi phát biểu tại buổi làm việc


Đại diện Nghiệp đoàn Asian G, Nhật Bản và Công ty cổ phần Nhân lực Tadashi gặp gỡ, trao đổi, và chia sẻ với các sinh viên năm cuối của nhà trường

 

Nguồn tin: Phòng Hợp tác Quốc tế
In tin    Gửi email    Phản hồi


Các tin khác:
 THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC TẠI BA LAN NĂM 2021 (05/03/21)
 ỦY BAN MẶT TRÂN TỔ QUỐC VIỆT NAM VÀ HỘI HỮU NGHỊ VIỆT - LÀO TỈNH THANH HÓA GẶP MẶT VÀ TẶNG QUÀ LƯU HỌC SINH LÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021 (06/02/21)
 TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA TẶNG 145 SUẤT QUÀ CHO LƯU HỌC SINH LÀO NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021 (05/02/21)
 THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC TẠI TRUNG QUỐC NĂM 2021 (20/01/21)
 GẶP GỠ, TRAO ĐỔI GIỮA CÔNG TY HẢI PHONG VÀ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA (18/01/21)
 THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐI HỌC TẠI HUNG-GA-RI DIỆN HIỆP ĐỊNH NĂM 2021 (02/01/21)
 THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐI HỌC THẠC SĨ Ở NHẬT BẢN THEO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC CHO VIỆT NAM (JDS) KHÓA 2021-2023 (02/01/21)
 HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH NƯỚC CHDCND LÀO (04/12/20)
 TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA THAM DỰ ĐẠI HỘI HỮU NGHỊ VIỆT - LÀO TỈNH THANH HÓA LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 (09/11/20)
 CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TADASHI, NHẬT BẢN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA  (04/11/20)
Hôm nay 18436
Hôm qua 18142
Tuần này 18436
Tháng này 112799
Tất cả 20802134
Browser   (Today) Chi tiết >>
@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
Chịu trách nhiệm nội dung: TS. Lê Thanh Hà - Hiệu trưởng
Địa chỉ: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa  Điện thoại: (0237) 3953 388 - (0237) 3857 421
Email: dhvhttdlth@gmail.com - Website: http://www.dvtdt.edu.vn