Tìm kiếm
 Liên kết Website
Tin tức
NCS. NGUYỄN THANH TÂM BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN ÁN TIẾN SĨ CHUYÊN NGÀNH GIÁO DỤC HỌC

        Sáng 02/02/2023, tại Viện Khoa học Thể dục Thể thao, NCS. Nguyễn Thanh Tâm đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Giáo dục học với đề tài: “Nghiên cứu nội dung Giáo dục thể chất đối với sinh viên nhóm sức khỏe yếu ngành Văn hóa, Du lịch Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa”, dưới sự hướng dẫn của GS.TS Lâm Quang Thành và PGS.TS Vũ Đức Thu.

        Hội đồng chấm luận án của NCS. Nguyễn Thanh Tâm gồm 7 thành viên, được thành lập theo Quyết định số 246/QĐ-VKHTDTT, ngày 24/12/2022 của Viện trưởng Viện Khoa học Thể dục Thể thao:

TT Họ và tên Đơn vị công tác Trách nhiệm trong Hội đồng
1 PGS.TS Trần Hiếu Viện Khoa học Thể dục Thể thao Chủ tịch Hội đồng
2 PGS.TS Phạm Xuân Thành Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội Phản biện 1
3 PGS.TS Ngô Trang Hưng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh Phản biện 2
4 PGS.TS Nguyễn Hồng Dương Viện Khoa học Thể dục Thể thao Phản biện 3
5 PGS.TS Bùi Ngọc Viện Khoa học Thể dục Thể thao Ủy viên thư ký
6 TS. Tạ Hoàng Thiện Trường Đại học TDTT TP. HCM Ủy viên
7 TS. Nguyễn Hữu Hùng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh Ủy viên

       

        Đại diện cơ quan quản lý NCS. Nguyễn Thanh Tâm có TS. Vũ Văn Tuyến - Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Đồng Hương Lan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các đơn vị Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của bạn bè, gia đình NCS. Nguyễn Thanh Tâm và những người quan tâm đến đề tài luận án. 

        Tại buổi bảo vệ, sau khi lắng nghe NCS. Nguyễn Thanh Tâm trình bày tóm tắt kết quả nghiên cứu và trả lời các câu hỏi phản biện, Hội đồng chấm luận án đã họp và đánh giá cao kết quả nghiên cứu của nghiên cứu sinh. Hội đồng kết luận: "Luận án của NCS. Nguyễn Thanh Tâm là một công trình khoa học được nghiên cứu nghiêm túc, công phu và có tính ứng dụng rất cao. Đề tài luận án không trùng lặp với các luận văn, luận án đã công bố trong và ngoài nước. Kết quả của luận án đã giải quyết được mục tiêu nghiên cứu là nhằm đổi mới nội dung giảng dạy môn Giáo dục thể chất phù hợp với các sinh viên có sức khoẻ yếu, đáp ứng với nhu cầu rèn luyện, nâng cao thể trạng của sinh viên và góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập môn học Giáo dục thể chất tại Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa". Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đã đạt được, Hội đồng đánh giá luận án cũng đã thẳng thắn chỉ ra những mặt hạn chế để nghiên cứu sinh chỉnh sửa, bổ sung.

           Thay mặt cho Hội đồng chấm luận án, PGS.TS Trần Hiếu (chủ tịch Hội đồng) đã công bố kết quả đánh giá của các thành viên Hội đồng dành cho NCS. Nguyễn Thanh Tâm: 100% thành viên nhất trí thông qua kết quả nghiên cứu của Nghiên cứu sinh. Hội đồng đề nghị Bộ GD&ĐT, Viện Khoa học Thể dục Thể thao xem xét cấp bằng Tiến sĩ Giáo dục học cho NCS. Nguyễn Thanh Tâm sau khi đã đỉều chỉnh, bổ sung các ý kiến đóng góp của Hội đồng khoa học.

         Với việc bảo vệ thành công luận án trước hội đồng, NCS. Nguyễn Thanh Tâm đã góp phần bổ sung thêm số lượng giảng viên chất lượng cao cho Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, nâng cao chất lượng đào tạo và thương hiệu của Nhà trường, đáp ứng nhu cầu của người học và xã hội.

         Một số hình ảnh tại buổi lễ bảo vệ 

 

Đại diện Ban lãnh đạo Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa tặng hoa chúc mừng tân tiến sĩ Nguyễn Thanh Tâm

Tập thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa tặng hoa chúc mừng tân tiến sĩ Nguyễn Thanh Tâm

Tân tiến sĩ Nguyễn Thanh Tâm chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên trong Hội đồng chấm luận án

Tân tiến sĩ Nguyễn Thanh Tâm chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy giáo hướng dẫn luận án

Tân tiến sĩ Nguyễn Thanh Tâm trình bày tóm tắt kết quả nghiên cứu của Luận án trước Hội đồng

Tác giả: Hoàng Thị Thanh Bình - Trần Thị Như Quỳnh
In tin    Gửi email    Phản hồi
"


Các tin khác:
 GẶP MẶT ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023 (30/01/23)
 CHƯƠNG TRÌNH "TẾT KHUYẾN HỌC XỨ THANH - XUÂN QUÝ MÃO 2023" (26/01/23)
 PGS.TS LÊ THANH HÀ – HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG VINH DỰ NHẬN DANH HIỆU TRÍ THỨC KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ TIÊU BIỂU TỈNH THANH HÓA NĂM 2022 (06/01/23)
  HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2022 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM 2023 (29/12/22)
 KỲ HỌP THỨ VI HỘI ĐỒNG TRƯỜNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA (29/12/22)
 CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC DANH PHÓ GIÁO SƯ NĂM 2022 (16/12/22)
 ĐỒNG CHÍ LẠI THẾ NGUYÊN - PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC TỈNH ỦY ĐẾN THĂM, TẶNG HOA, CHÚC MỪNG CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA (18/11/22)
 TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM, 55 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ TRƯỜNG, KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023 (18/11/22)
 ĐẠI DIỆN LÃNH ĐẠO CÁC CƠ QUAN, ĐƠN VỊ ĐẾN TẶNG HOA CHÚC MỪNG NHÀ TRƯỜNG NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 (18/11/22)
 SÔI ĐỘNG BUỔI LỄ KHAI MẠC TRIỂN LÃM "NGHỆ THUẬT SẮC MÀU TUCST" (17/11/22)
@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
Chịu trách nhiệm nội dung: PGS.TS Lê Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng 
Địa chỉ: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa         Điện thoại: +(84) 2373 953 388    +(84) 2373 857 421
Email: dvtdt@dvtdt.edu.vn - Website: http://www.dvtdt.edu.vn