Tìm kiếm
 Liên kết Website
Tin tức
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2022 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM 2023

      Chiều ngày 29/12/2022, Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Điều hành hội nghị có PGS.TS Lê Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Vũ Văn Tuyến - Ủy viên BCH Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Đồng Hương Lan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Tham dự hội nghị gồm các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và toàn thể công chức, viên chức, người lao động toàn Trường. 

Đoàn Chủ tịch

      Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng Lê Thanh Hà đã trình bày Báo cáo tổng kết năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Báo cáo chỉ rõ những kết quả đạt được và những hạn chế còn tồn tại trong năm 2022 từ các công tác: Đào tạo và tuyển sinh; Nghiên cứu khoa học; Hợp tác quốc tế; Thanh tra, khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục; Tổ chức cán bộ, đào tạo bồi dưỡng đội ngũ; Cơ sở vật chất, thiết bị, Kế hoạch - tài chính; Học sinh, sinh viên, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên... Về các nhiệm vụ trọng tâm của năm 2023, đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh: "Công tác đào tạo vẫn là vấn đề then chốt, sống còn của Nhà trường, vì vậy cần phải tiếp tục đẩy mạnh và đa dạng hóa các hình thức quảng bá tuyển sinh cho tất cả các ngành/chuyên ngành của nhà trường, trong đó chú trọng những ngành học mà xã hội có nhu cầu lớn, ngành học mũi nhọn, phấn đấu đạt 100% chỉ tiêu tuyển sinh ở tất cả các bậc, hệ, ngành đào tạo, riêng hệ đại học chính quy phấn đấu tuyển sinh gấp 1,5 lần so với năm 2022; Nâng cao chất lượng của đội ngũ giảng viên đáp ứng nhu cầu của người học, tổ chức đánh giá, sát hạch giảng viên mới, học phần mới đúng theo quy trình, đảm bảo chất lượng. Hoàn thiện việc mở 02 mã ngành đào tạo hệ đại học: Giáo dục tiểu học và Sư phạm tin học, đồng thời nghiên cứu mở thêm 01 mã ngành thạc sĩ. Về hoạt động nghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tế: Phấn đấu được giao 3 - 4 nhiệm vụ khoa học cấp tỉnh, đăng ký thành công 1 - 2 nhiệm vụ khoa học cấp bộ; 50 bài báo được công bố trên các tạp chí chuyên ngành trong nước được Hội đồng giáo sư tính điểm; 5 - 10 bài báo được đăng trên các tạp chí quốc tế có uy tín; Đẩy mạnh việc ứng dụng kết quả nghiên cứu đối của các đề tài khoa học các cấp; Ổn định và tăng cường quan hệ hợp tác với các đối tác truyền thống cũng như tích cực mở rộng kết nối với các đối tác khác trong khu vực và trên thế giới. Về công tác Tổ chức cán bộ: Cần bổ sung thêm 01 đồng chí Phó hiệu trưởng trong năm 2023; Hoàn thiện đề án vị trí việc làm; Thực hiện tinh giảm biên chế và tăng cường chính sách đãi ngộ cho giảng viên có trình độ cao (TS, PGS, GS), phấn đấu 5 giảng viên bảo vệ thành công học vị tiến sĩ; 1 - 2 giảng viên được phong hàm Phó giáo sư. Về công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục: Phải đánh giá ngoài thành công 4 chương trình đào tạo của hệ đại học; hoàn thiện hệ thống ngân hàng câu hỏi thi trắc nghiệm để chuyển đổi một số học phần từ đánh giá hình thức tự luận sang đánh giá theo hình thức trắc nghiệm...". PGS. TS Lê Thanh Hà hy vọng tất cả các cán bộ, giảng viên trong toàn trường sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, phát huy những thành quả đã đạt được trong năm 2022 và sớm khắc phục một số hạn chế còn tồn tại để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ của Nhà trường trong năm 2023.

  PGS.TS Lê Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết năm 2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023

      Tiếp theo chương trình, các cán bộ, giảng viên tham dự Hội nghị đã thảo luận sôi nổi với nhiều ý kiến đóng góp xoay quanh các vấn đề: Xây dựng đề án vị trí việc làm cho cán bộ giảng viên; Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường; Chính sách thu hút, đãi ngộ cho giảng viên có trình độ cao; Tăng cường công tác tư vấn, quảng bá tuyển sinh, thu hút người học ở tất cả các hệ, bậc đào tạo; Các giải pháp để thực hiện tốt công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục; Thành lập và phát triển các nhóm nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học; Đẩy mạnh số hóa toàn bộ tài liệu, hồ sơ của Nhà trường; Kiểm tra, sửa chữa, bổ sung hệ thống cơ sở vật chất để đảm bảo phục vụ tốt công tác dạy và học...

     PGS.TS Nguyễn Thị Thục - Trưởng phòng quản lý đào tạo trao đổi ý kiến tại Hội nghị

     Phát biểu kết luận tại Hội nghị, TS. Vũ Văn Tuyến cảm ơn những ý kiến đóng góp vô cùng quý báu của các cán bộ, giảng viên, điều này thể hiện được trách nhiệm của mỗi cá nhân, tập thể đối với sự phát triển của Nhà trường. Ban lãnh đạo Nhà trường sẽ tiếp thu các góp ý, đưa ra các giải pháp phù hợp để hoàn thành tốt nhất những chỉ tiêu và nhiệm vụ của năm 2023. Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới 2023, Chủ tịch Hội đồng Trường chúc toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên toàn trường luôn mạnh khỏe và tiếp tục đồng lòng, đoàn kết để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

TS. Vũ Văn Tuyến - Ủy viên BCH Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu kết luận tại Hội nghị

Tác giả: Hoàng Thị Thanh Bình - Trần Thị Như Quỳnh
In tin    Gửi email    Phản hồi
"


Các tin khác:
 KỲ HỌP THỨ VI HỘI ĐỒNG TRƯỜNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA (29/12/22)
 CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC DANH PHÓ GIÁO SƯ NĂM 2022 (16/12/22)
 ĐỒNG CHÍ LẠI THẾ NGUYÊN - PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC TỈNH ỦY ĐẾN THĂM, TẶNG HOA, CHÚC MỪNG CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA (18/11/22)
 TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM, 55 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ TRƯỜNG, KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023 (18/11/22)
 ĐẠI DIỆN LÃNH ĐẠO CÁC CƠ QUAN, ĐƠN VỊ ĐẾN TẶNG HOA CHÚC MỪNG NHÀ TRƯỜNG NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 (18/11/22)
 SÔI ĐỘNG BUỔI LỄ KHAI MẠC TRIỂN LÃM "NGHỆ THUẬT SẮC MÀU TUCST" (17/11/22)
  TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA VINH DỰ CÓ THÊM 2 TÂN PHÓ GIÁO SƯ NĂM 2022 (17/11/22)
 ẤN TƯỢNG ĐÊM NHẠC "NHỮNG GIAI ĐIỆU CÒN MÃI" CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 (16/11/22)
 TS. ĐOÀN VĂN TRƯỜNG ĐẠT GIẢI THƯỞNG “NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU” CẤP TRUNG ƯƠNG LẦN THỨ III, NĂM 2022 (11/11/22)
 NCS HOÀNG THỊ KIM OANH BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN ÁN TIẾN SĨ, CHUYÊN NGÀNH VĂN HỌC VIỆT NAM (06/11/22)
@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
Chịu trách nhiệm nội dung: PGS.TS Lê Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng 
Địa chỉ: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa         Điện thoại: +(84) 2373 953 388    +(84) 2373 857 421
Email: dvtdt@dvtdt.edu.vn - Website: http://www.dvtdt.edu.vn