Tìm kiếm
 Liên kết Website
Sinh viên
ĐÊM HỘI GALA CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NĂM HỌC 2022 - 2023

        Tối ngày 9/11/2022, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã tổ chức "Đêm hội Gala chào đón tân sinh viên năm học 2022 -2023". Đây là một hoạt động thiết thực hàng năm của Nhà trường nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón các tân sinh viên chính thức bước vào giảng đường Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, để các em sớm làm quen, hòa nhập với trường lớp, thầy cô; tạo sự gắn kết giữa sinh viên các khoa trong Trường.

        Đến tham dự đêm Gala về phía khách mời có đồng chí Phùng Tố Linh - Phó Bí thư tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Tỉnh; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Chủ tịch Hội Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trong tỉnh; phóng viên Báo Thanh Hóa và đại diện các đơn vị tài trợ cho chương trình Gala chào tân sinh viên năm học 2022 - 2023.

        Về phía Nhà trường có đồng chí Lê Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng trường và thành viên Hội đồng Khoa học Đào tạo, toàn thể cán bộ giảng viên và người lao động, học sinh, sinh viên của Nhà trường.

        Phát biểu chào mừng, TS. Đồng Hương Lan - Phó Hiệu trưởng, thay mặt cho tập thể cán bộ giảng viên, người lao động Nhà trường nồng nhiệt chào mừng các tân sinh viên; chào đón các em đến với ngôi nhà chung Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa; đồng thời đồng chí giới thiệu khái quát về quá trình hình thành và phát triển, những thành tích đáng tự hào của Nhà trường trong thời gian qua. Đồng chí hy vọng, các em tân sinh viên sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của các thế hệ sinh viên khóa trước, luôn nỗ lực học tập và rèn luyện thật tốt, tích cực tham gia các phong trào đoàn, hội của Trường để phát triển kỹ năng mềm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và xã hội.

       Tại đêm Gala, Hội khuyến học Nhà trường đã đón nhận quà từ các đơn vị tài trợ cho Quỹ khuyến học, đồng thời trao thưởng và vinh danh các bạn tân học sinh, sinh viên là thủ khoa đầu vào của các ngành đào tạo, tuyển sinh năm 2022. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện của các em trong chặng đường quyết tâm trở thành sinh viên Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa. Cũng trong khuôn khổ của chương trình, TS. Lê Thanh Hà - Bí thư, Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Vũ Văn Tuyến - Chủ tịch Hội đồng trường đã trao thưởng cho giảng viên Phạm Thị Hoàng Hiền và sinh viên Nguyễn Thị Vân Anh đã dành giải Á quân phong cách nhạc thính phòng tại giải Sao Mai toàn quốc năm 2022.

        Các tiết mục trong đêm Gala chào tân sinh viên được dàn dựng hết sức công phu với nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc do Đội văn nghệ xung kích Đoàn Thanh niên và sinh viên các Khoa trong Trường biểu diễn. Các giai điệu hát, múa, múa Lào, liên khúc nhạc trẻ, nhảy hiện đại, biểu diễn thời trang, võ thuật... đã mang đến cho khán giả nhiều ấn tượng khó phai. Đặc biệt, đêm nhạc có phần biểu diễn và giao lưu với Á quân Sao Mai 2022 Nguyễn Thị Vân Anh - sinh viên Đại học Thanh nhạc K6 và cựu sinh viên - ca sĩ Đăng Quang đã khiến cho chương trình Gala "nóng" hơn bao giờ hết.

        Đêm Gala Chào tân sinh viên năm học 2022 - 2023 đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng những người tham dự. Chúc cho các em tân sinh viên sẽ có một năm học mới tràn đầy sự hứng khởi và nhiệt huyết, gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện và thêm tự hào khi trở thành sinh viên của Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa.

 Một số hình ảnh của đêm Gala 

TS. Lê Thanh Hà - Bí thư, Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Vũ Văn Tuyến - Chủ tịch Hội đồng Trườngtrao thưởng cho giảng viên Phạm Thị Hoàng Hiền và sinh viên Nguyễn Thị Vân Anh - Á quân phong cách nhạc thính phòng tại giải Sao Mai toàn quốc năm 2022

TS. Lê Thanh Hà - Bí thư, Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Vũ Văn Tuyến - Chủ tịch Hội đồng trường tặng thưởng cho 13 tân sinh viên là thủ khoa các ngành đào tạo trong kỳ tuyển sinh năm 2022

TS. Đồng Hương Lan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa và thư cảm ơn các đơn vị tài trợ Quỹ khuyến học của Nhà trường

TS. Đồng Hương Lan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng 

Một số tiết mục văn nghệ trong đêm gala

Tác giả: Hoàng Thị Thanh Bình - Trần Thị Như Quỳnh
In tin    Gửi email    Phản hồi
"


Các tin khác:
 KẾ HOẠCH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2022 - 2023 (01/11/22)
 Á QUÂN GIẢI SAO MAI TOÀN QUỐC 2022 - NGUYỄN THỊ VÂN ANH - SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA  (09/10/22)
 THÍ SINH NGUYỄN THỊ VÂN ANH - SINH VIÊN ĐẠI HỌC THANH NHẠC K6, TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA XUẤT SẮC LỌT VÀO VÒNG CHUNG KẾT XẾP HẠNG GIẢI SAO MAI TOÀN QUỐC NĂM 2022  (03/10/22)
 THÍ SINH NGUYỄN THỊ VÂN ANH XUẤT SẮC LỌT VÀO VÒNG THI THỨ 3 CHUNG KẾT TOÀN QUỐC GIẢI SAO MAI NĂM 2022  (26/09/22)
 THÍ SINH NGUYỄN THỊ VÂN ANH - SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA XUẤT SẮC VƯỢT QUA VÒNG THỬ THÁCH ĐẦU TIÊN CỦA ĐÊM CHUNG KẾT TOÀN QUỐC GIẢI SAO MAI 2022  (20/09/22)
 THÍ SINH NGUYỄN THỊ VÂN ANH - SINH VIÊN KHÓA 6 ĐẠI HỌC THANH NHẠC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA XUẤT SẮC LỌT VÀO VÒNG CHUNG KẾT TOÀN QUỐC GIẢI SAO MAI NĂM 2022  (06/09/22)
 CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN "MÙA HÈ XANH" NĂM 2022 TUỔI TRẺ THANH HÓA CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI (01/08/22)
 KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2022 (20/07/22)
 KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2022 (03/06/22)
 VẬN ĐỘNG VIÊN, HỌC VIÊN NGUYỄN THỊ HƯƠNG - LỚP CAO HỌC QUẢN LÝ VĂN HÓA K6, TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA GIÀNH HUY CHƯƠNG VÀNG MÔN TAEKWONDO TẠI SEA GAMES 31 (27/05/22)
@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
Chịu trách nhiệm nội dung: PGS.TS Lê Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng 
Địa chỉ: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa         Điện thoại: +(84) 2373 953 388    +(84) 2373 857 421
Email: dvtdt@dvtdt.edu.vn - Website: http://www.dvtdt.edu.vn