Tìm kiếm
 Liên kết Website
Hoạt động đoàn thể
LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI THIẾT KẾ POSTER TUYỂN SINH NĂM 2022

        Chiều ngày 12/10/2022, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên phối hợp với Trung tâm Tư vấn tuyển sinh và Giới thiệu việc làm tổ chức Lễ trao giải cuộc thi “Thiết kế Poster tuyên truyền tuyển sinh" năm 2022. Tham dự buổi lễ có TS. Đồng Hương Lan - Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Đoàn Văn Trường - Bí thư Đoàn Thanh niên; TS. Mai Anh Vũ - Chủ tịch Hội sinh viên; ThS. Phùng Thị Thúy Phương - Giám đốc TTTVTS và GTVL; Trưởng, phó các khoa và toàn thể tân học sinh sinh viên (HSSV) năm thứ nhất và đặc biệt là 83 Đoàn viên thanh niên có bài tham dự.

Toàn cảnh buổi Lễ

        Cuộc thi “Thiết kế Poster tuyên truyền tuyển sinh” năm 2022 Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa được phát động từ trung tuần tháng 05/2022 với mục tiêu phát huy tính sáng tạo dựa trên sự hiểu biết và niềm đam mê với các ngành học của HSSV Nhà trường. Từ đó, tạo sự lan tỏa đến đông đảo HSSV và cộng đồng xã hội để hiểu rõ hơn về các ngành học, môn học, những ưu điểm, thuận lợi khi học tập tại Trường, đồng thời khơi dậy niềm tự hào là sinh viên của Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa với bề dày lịch sử hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành.

         Tại buổi Lễ trao giải, thay mặt Ban Tổ chức, TS. Đoàn Văn Trường - Bí thư Đoàn Thanh niên phát biểu: "Sau hơn 1 tháng phát động, cuộc thi đã thu hút được hơn 100 bài dự thi đến từ các đoàn viên thanh niên, HSSV trong Nhà trường, với gần 5.000 lượt share và hàng nghìn lượt like trên Facebook. Ban Tổ chức đã làm việc công tâm và nhiệt huyết chọn ra được 12 bài dự thi xuất sắc nhất dựa trên điểm số đến từ lượt like, share trên fanpage (Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa) và điểm số từ Ban Giám khảo. Cuộc thi đã thu hút đông đảo học sinh, sinh viên tham gia với tinh thần trách nhiệm, tạo được sức lan tỏa tích cực trong Nhà trường và cộng đồng, góp phần phát triển tư duy, khả năng sáng tạo và đẩy mạnh xây dựng xã hội học tập ở Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa. Cuộc thi đã thực sự trở thành một sự kiện nổi bật của Trường. Trong năm học mới, Đoàn Thanh niên sẽ tiếp tục phối hợp với Hội Sinh viên tổ chức nhiều sân chơi bổ ích hơn để các em có môi trường giao lưu, học hỏi và phát huy tính sáng tạo trong quá trình học tập".

TS. Đoàn Văn Trường - Bí thư Đoàn Thanh niên phát biểu tại buổi Lễ

        Trong số 12 bài dự thi được Ban Giám khảo đánh giá cao và được nhiều lượt like, share trên facebook, Ban Tổ chức đã quyết định trao 01 giải Nhất cho sinh viên Đỗ Phương Thảo (Lớp Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành k9); 02 giải Nhì cho sinh viên Nguyễn Phương Thảo (Lớp Giáo dục Mầm non K10C) và nhóm sinh viên ngành Quản lý Văn hoá;  03 giải Ba cho sinh viên Nguyễn Văn Tâm (Lớp Quản trị Khách sạn K8), sinh viên Lê Thị Ánh (Lớp Ngôn ngữ Anh K10) và nhóm sinh viên bộ môn Công tác Xã hội; 6 giải Khuyến khích được trao cho sinh viên Hoàng Ngọc Sơn (Lớp Du Lịch K8), sinh viên Nguyễn Danh Duy (Lớp Sư phạm Mỹ thuật K10), sinh viên Lê Thị Trà My (Lớp Sư phạm Mỹ thuật K10), sinh viên Pin Xaythong và Yoko Vongphachan (Lớp Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành K8), sinh viên Vũ Như Anh Quân (Lớp Quản lý Thể dục Thể thao K10), tập thể Lớp Thanh nhạc K9.

        Lễ trao giải cuộc thi “Thiết kế Poster tuyên truyền tuyển sinh” năm 2022 Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong thời gian 4 năm tham gia học tập tại Trường của các em. Chúc các em một năm học mới gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập đồng thời sẽ tiếp tục tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm thông qua những sân chơi và các hoạt động ngoại khóa của Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

TS. Đồng Hương Lan - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhất cho sinh viên Đỗ Phương Thảo (Lớp Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành k9)

TS. Đoàn Văn Trường - Bí thư Đoàn Thanh niên trao giải Nhì cho các bạn sinh viên

ThS. Phùng Thị Thúy Phương - Giám đốc TTTVTS và GTVL trao giải Ba cho các bạn sinh viên

TS. Trần Việt Anh - Trưởng khoa Mỹ thuật trao giải Khuyến khích cho các bạn sinh viên

Một số tiết mục văn nghệ

Tác giả: Hoàng Thị Thanh Bình - Trần Thị Như Quỳnh
In tin    Gửi email    Phản hồi
"


Các tin khác:
 HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TOÀN TỈNH HỌC TÂP, BỒI DƯỠNG, CẬP NHẬT KIẾN THỨC MỚI QUÝ III NĂM 2022  (23/09/22)
 HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022 - 2023 (09/09/22)
  ĐẠI HỘI CÁC CHI BỘ TRỰC THUỘC ĐẢNG ỦY TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA (28/08/22)
 HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2021 - 2022, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2022 - 2023 (21/08/22)
 LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN (ĐỢT 1) NĂM 2022 (09/08/22)
 HỘI NGHỊ TOÀN QUỐC NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ 5, BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XIII (22/07/22)
 ĐẠI HỘI ĐIỂM HAI CHI BỘ: PHÒNG QLKH&HTQT-TT-KT&ĐBCLGD VÀ KHOA ÂM NHẠC (NHIỆM KỲ 2022-2025) (03/07/22)
 KỲ HỌP THỨ TƯ HỘI ĐỒNG TRƯỜNG, NHIỆM KỲ 2021 - 2026: QUYẾT NGHỊ BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA (17/05/22)
 BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG KẾT NẠP ĐẢNG KHÓA VI NĂM 2022 VÀ TỔ CHỨC CHIẾU PHIM VỀ CUỘC ĐỜI, SỰ NGHIỆP CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (06/05/22)
 CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐOÀN - HỘI NĂM 2022 (24/04/22)
@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
Chịu trách nhiệm nội dung: PGS.TS Lê Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng 
Địa chỉ: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa         Điện thoại: +(84) 2373 953 388    +(84) 2373 857 421
Email: dvtdt@dvtdt.edu.vn - Website: http://www.dvtdt.edu.vn