Tìm kiếm
 Liên kết Website
Hợp tác quốc tế
TRƯỜNG ĐẠI HỌC MINDORO STATE UNIVERSITY (PHILIPPINES) SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA

      Nằm trong khuôn khổ chuyến công tác tại Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa (TUCST) từ ngày 15/8/2022 đến 18/8/2022, chiều15/8/2022, lãnh đạo Trường Đại học Mindoro State University (MinSU), Philippines gồm Tiến sĩ Levy B.Arago - Hiệu trưởng và Tiến sĩ Christian Anthony C.Agutaya - Phó Hiệu trưởng đã có buổi làm việc chính thức tại Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa. Tiếp đón và làm việc với đoàn công tác, về phía Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa có Tiến sĩ Lê Thanh Hà - Hiệu trưởng Nhà trường, Tiến sĩ Vũ Văn Tuyến - Chủ tịch Hội đồng Trường cùng trưởng, phó một số đơn vị chức năng của Nhà trường.

      Thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, Tiến sĩ Lê Thanh Hà vui mừng chào đón các đồng chí lãnh đạo Trường Đại học Mindoro State University sang thăm và làm việc tại Trường. Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao kết quả hợp tác của hai bên trong những năm qua như: đồng tổ chức các Hội thảo khoa học quốc tế; trao đổi giảng viên, sinh viên thông qua các khóa đào tạo ngắn hạn,... Đồng chí mong muốn hai Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa và Trường Đại học Mindoro State University sẽ tiếp tục phát huy những kết quả tốt đẹp đã đạt được để hợp tác ngày càng hiệu quả và thiết thực hơn trong tương lai, đặc biệt là tăng cường hơn nữa hoạt động hợp tác quốc tế về nghiên cứu khoa học, tổ chức các buổi Seminar và hợp tác đào tạo qua hình thức trực tiếp hoặc trực tuyến.
      Về phía Trường Đại học Mindoro State University, Tiến sĩ Levy B.Arago gửi lời cảm ơn chân thành về sự tiếp đón chu đáo của Nhà trường đối với Đoàn. Hiệu trưởng Trường Đại học Mindoro State University đánh giá cao hiệu quả việc thực hiện biên bản hợp tác giữa hai bên trong những năm qua. Ông hy vọng trong những năm tiếp theo, TUCST và MinSU sẽ triển khai thêm nhiều hoạt động hợp tác như: trao đổi giảng viên và sinh viên; mở rộng trao đổi học thuật bằng việc triển khai chung các đề tài khoa học, các dự án hợp tác, xuất bản ấn phẩm học thuật,... Ông mong muốn tình hữu nghị và hợp tác giữa TUCST và MinSU sẽ ngày càng bền chặt, hiệu quả và thiết thực vì lợi ích chung của cả hai bên. Tại buổi làm việc, Phó Hiệu trưởng - Tiến sĩ Christian Anthony C.Agutaya cũng khẳng định: "Trong thời gian tới, TUCST và MinSU cần đẩy mạnh nhiều hơn nữa các hoạt động hợp tác trong nghiên cứu khoa học để nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu của giảng viên 2 Trường".
      Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo hai Trường cũng đã tiến hành thảo luận về các chương trình hợp tác sẽ triển khai trong năm 2022 và những năm tiếp theo. Theo đó, hai Trường thống nhất tiếp tục hợp tác trong nghiên cứu khoa học, trong đó tập trung vào việc phối hợp đồng tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế (dự kiến được tổ chức vào tháng 11/2022), triển khai đề tài nghiên cứu khoa học chung giữa hai bên; đặc biệt chú trọng việc triển khai hợp tác trao đổi giảng viên và sinh viên với các chương trình giao lưu văn hóa, nghệ thuật, đào tạo ngắn hạn về tiếng Anh và kỹ năng nghề thông qua hình thức trực tiếp hoặc trực tuyến.
      Kết thúc buổi làm việc, trước sự chứng kiến của các thành viên trong hội nghị, Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa và Hiệu trưởng Trường Đại học Mindoro State University đã thống nhất ký kết Biên bản hợp tác theo các nội dung đã đề cập để tiến hành triển khai trong thời gian tới. Buổi làm việc với Trường Đại học Mindoro State University diễn ra trong không khí đoàn kết, hữu nghị; hai bên thảo luận và thống nhất tiếp tục xây dựng mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết, hợp tác và ngày càng phát triển trong tương lai.

    Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Tác giả: Hoàng Thị Thanh Bình - Trần Thị Như Quỳnh
In tin    Gửi email    Phản hồi
"


Các tin khác:
 THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐI HỌC TẠI CU-BA NĂM 2022 (02/08/22)
 CÔNG TY LIÊN DOANH SSGV, SINGAPORE SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HOÁ, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA  (14/07/22)
 THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐI HỌC TẠI VƯƠNG QUỐC CĂM-PU-CHIA NĂM 2022 (01/07/22)
 THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐI HỌC TẠI NƯỚC CỘNG HÒA DÂN CHỦ NHÂN DÂN LÀO NĂM 2022 (24/06/22)
 ĐOÀN CÁN BỘ QUẢN LÝ SỞ GIÁO DỤC & THỂ THAO TỈNH HỦA PHĂN, NƯỚC CHDCND LÀO SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA (09/06/22)
 CÔNG VĂN CỦA SỞ NGOẠI VỤ VỀ VIỆC HƯỚNG DẪN THỦ TỤC CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TỈNH THANH HÓA ĐI NƯỚC NGOÀI VÀ TỔ CHỨC ĐÓN TIẾP, QUẢN LÝ ĐOÀN KHÁCH NƯỚC NGOÀI VÀO THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TỈNH THANH HÓA (19/05/22)
 THÔNG BÁO HỌC BỔNG BÊ-LA-RÚT NĂM 2022 (05/05/22)
 LỄ KÝ KẾT TRỰC TUYẾN BIÊN BẢN GHI NHỚ GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SOUTHERN LUZON (SLSU), PHILIPPINES (28/04/22)
 LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CÁN BỘ QUẢN LÝ SỞ GIÁO DỤC VÀ THỂ THAO TỈNH HỦA PHĂN, NƯỚC CỘNG HÒA DÂN CHỦ NHÂN DÂN LÀO (22/04/22)
 THÔNG BÁO HỌC BỔNG FULBRIGHT, HOA KỲ (06/04/22)
@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
Chịu trách nhiệm nội dung: PGS.TS Lê Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng 
Địa chỉ: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa         Điện thoại: +(84) 2373 953 388    +(84) 2373 857 421
Email: dvtdt@dvtdt.edu.vn - Website: http://www.dvtdt.edu.vn