Tin tức
Nghiệm thu đề tài Nghiên cứu khoa học cấp tỉnh

Ngày 25 tháng 12 năm 2015, Sở Khoa học và Công nghệ  tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức nghiệm thu đề tài KH&CN cấp tỉnh: “Nghiên cứu giải pháp công nghệ, xây dựng hệ thống thông tin hỗ trợ quản lý và đào tạo ngành học đặc thù tại trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa” do Ths. Tào Ngọc Biên – Phó trưởng khoa Văn hóa Thông tin, trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa làm chủ nhiệm đề tài.

Mục tiêu của đề tài nhằm xây dựng được hệ thống thông tin đáp ứng các yêu cầu cơ bản, hỗ trợ hoạt động quản lý và đào tạo của nhà trường; Cung cấp thông tin thuộc lĩnh vực giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học phục vụ người dùng trong và ngoài trường, tạo ra môi trường làm việc mới hỗ trợ tối đa cho cán bộ, giảng viên và người học. Sau thời gian 18 tháng, chủ nhiệm đề tài và nhóm nghiên cứu đã hoàn thiện được tất cả các  nội dung đặt ra của Đề tài theo đúng yêu cầu trong hợp đồng với sở Khoa học và Công nghệ.

Hệ thống thông tin phục vụ quản lý và đào tạo ngành học đặc thù tại Trường Đại học VH, TT&DL Thanh Hóa sau khi xây dựng thành công sẽ có cơ hội nhân rộng, triển khai cho các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp cùng lĩnh vực trên toàn quốc. Sản phẩm có thể phát triển thành sản phẩm thương mại với khả năng cạnh tranh tốt về giá thành và chất lượng sản phẩm. Hỗ trợ tích cực cho người học trong việc tra cứu, cập nhật các văn bản qui chế, qui định, chính sách, thông tin tuyển sinh, chương trình đào tạo, kết quả học tập, sách, tài liệu, bài giảng, thiết bị hỗ trợ nghiên cứu, học tập…Tiết kiệm tối đa thời gian cho sinh viên trong việc thực hiện các thủ tục hành chính trong quá trình học tập, sinh hoạt và tìm kiếm tài liệu học tập, đồng thời tạo môi trường trao đổi học tập trên mạng Internet giữa giảng viên và sinh viên.

Kết quả của đề tài sẽ góp phần thúc đẩy  phát triển công tác nghiên cứu khoa học trong Trường Đại học VH, TT&DL Thanh Hóa nói riêng và trong khối các trường có đào tạo ngành đặc thù nói chung. Bên cạnh đó cũng thúc đẩy việc ứng dụng Công nghệ thông tin trong nhà trường ở các trường Đại học. Hỗ trợ đắc lực cho công tác chuyên môn của các khoa, phòng, ban, trung tâm trong toàn trường. Tạo môi trường làm việc mới, làm việc trên mạng Internet, nhanh chóng, chính xác, thuận lợi cho công tác quản lý và giảng dạy. Tiết kiệm chi phí văn phòng, tiết kiệm thời gian, công sức của cán bộ, giảng viên trong công tác chuyên môn, giảng dạy, nghiên cứu và hỗ trợ tích cực lãnh đạo trong công tác quản lý đơn vị, quản lý nhà trường, phục vụ hiệu quả sinh viên trong việc đăng ký học và tiếp nhận các thông tin liên quan người học. Hệ thống sẽ nâng tầm quản lý của trường lên một bước với công nghệ quản lý hiện đại ngang với các trường đại học tiên tiến trong nước, gia tăng chỉ số cạnh tranh của trường trong thị trường giáo dục đại học.

Hội đồng nghiệm thu đánh giá rất cao hiệu quả ứng dụng kết quả của đề tài đặc biệt là mức độ hoàn thành sản phẩm của đội ngũ thực hiện đề tàiHội đồng nghiệm thu đề tài KH&CN tỉnh Thanh Hóa đã chấm điểm và thống nhất nghiệm thu đề tài với kết quả: đạt./. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ NGHIỆM THU

Ths. Tào Ngọc Biên – Chủ nhiệm đề tài báo cáo kết quả nghiên cứu

TS. Nguyễn Ngọc Túy – Chủ tịch hội đồng phát biểu

TS. Nguyễn Thế Cường – Ủy viên phản biện 1 nhận xét

Ths. Lê Anh Tuấn – Ủy viên phản biện 2  nhận xét

 

In tin    Gửi email    Phản hồi


Các tin khác:
 Chương trình làm việc của đoàn CBQL trường Đại học VH,TT&DL Thanh Hóa tại Philippines (19/10/15)
 Tiếp đoàn cán bộ quản lý Sở Giáo dục & Thể thao Tỉnh Xiêng Khoảng, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào sang thăm, làm việc và Đoàn Lưu học sinh Lào sang nhập học đợt 2 năm học 2015-2016 (17/10/15)
 Đón tiếp đoàn cán bộ quản lý đại diện các trường Đại học ở Hoa Kỳ sang thăm và làm việc tại trường (08/10/15)
 Hội thảo khoa học "Thanh Hóa - 70 năm phát huy giá trị di sản Cách mạng Tháng Tám (1945- 2015)" (01/09/15)
 Hội thảo khoa học "Thanh Hóa - 70 năm phát huy giá trị di sản Cách mạng Tháng Tám (1945- 2015)" (01/09/15)
 Thông báo về việc tổ chức Hội thảo khoa học "Thanh Hóa - 70 năm phát huy giá trị di sản Cách mạng Tháng Tám (1945 - 2015)" (14/07/15)
Hôm nay 106
Hôm qua 916
Tuần này 1482
Tháng này 9034
Tất cả 306458
Browser   (Today) Chi tiết >>
PHÒNG QUẢN LÝ KHOA HỌC
TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA

 

 
@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
 
Cơ sở 1: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa  Điện thoại: (037) 3953 388 - (037) 3857 421
Cơ sở 2: Số 20 Nguyễn Du, P. Điện Biên, TP. Thanh Hóa  Điện thoại : (037) 3728 883 
Chịu trách nhiệm nội dung: PGS.TS. Trần Văn Thức - Hiệu trưởng nhà trường