Tuyển sinh
NGÀNH NGÔN NGỮ ANH: HƯỚNG ĐI MỚI TRONG THỜI KỲ HỘI NHẬP

NGÀNH NGÔN NGỮ ANH: HƯỚNG ĐI MỚI TRONG THỜI KỲ HỘI NHẬP

Học ngành Ngôn ngữ Anh, sinh viên được đào tạo kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ - văn hóa của các quốc gia nói tiếng Anh để sử dụng bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo.

Học tiếng Anh để vượt qua rào cản ngôn ngữ và tìm cho mình những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất trong các công ty liên doanh với đối tác nước ngoài đang là xu thế của nhiều bạn trẻ ngày nay.

Đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường lao động, có nhiều trung tâm Anh ngữ đã được mở ra trong cả nước. Tuy nhiên, học tiếng Anh một cách bài bản tại một trường đại học uy tín vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu để nắm chắc chiếc chìa khóa mở cửa tương lai.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Tiếng Anh luôn được xem là ngôn ngữ quốc tế. Hơn nữa, cùng với sự ảnh hưởng mạnh mẽ của nền kinh tế, văn hóa và khoa học - kỹ thuật của Châu Âu đối với khu vực và thế giới, tiếng Anh hiện đang là ngôn ngữ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Học ngành Ngôn ngữ Anh, sinh viên được đào tạo những kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ - văn hóa của các quốc gia nói tiếng Anh để sử dụng bốn kỹ năng nghe - nói - đọc - viết tiếng Anh thành thạo, lưu loát. Bên cạnh đó, kiến thức bổ trợ về kinh tế, ngân hàng, du lịch, quan hệ quốc tế… giúp bạn có thể tự tin làm việc trong tất cả các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế - xã hội. Ngoài ra, việc nắm vững các nguyên tắc trong giao tiếp, ứng xử khi làm việc với người Anh giúp sinh viên rèn luyện thái độ làm việc chuyên nghiệp và dễ dàng hòa nhập với môi trường kinh doanh quốc tế.

Chính vì vậy, sau khi ra trường các cử nhân Ngôn ngữ Anh có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau và đạt đến những mức thu nhập lớn tùy theo sở thích, năng lực của mình: biên - phiên dịch trong các công ty, cơ quan ngoại giao; chuyên viên marketing, tổ chức sự kiện, giao dịch thương mại tại các công ty 100% vốn liên doanh nước ngoài; chuyên viên hướng dẫn giao dịch với các đối tác nước ngoài; giảng dạy tại các cơ sở giáo dục hoặc làm việc tại các công ty du lịch, nhà hàng khách sạn quốc tế...

TUCST - địa chỉ tin cậy để khởi nghiệp

Trường được biết đến là một trường đại học đa ngành, đa bậc học với truyền thống 50 năm hình thành và phát triển. Đại học Văn hóa, Thể thao & Du lịch Thanh Hóa (TUCST) là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho cả nước, đặc biệt là trong lĩnh vực ngoại ngữ. Trường bắt đầu đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh từ năm 2015, mang đến cho sinh viên sự đảm bảo vững chắc về nghề nghiệp tương lai.

Học tập trong môi trường năng động, hiện đại của TUCST, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh không chỉ được trang bị vững vàng kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về thực hành tiếng mà còn được rèn luyện những kỹ năng cần thiết để vận dụng vào công việc thực tế như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc nhóm...

Do vậy, lựa chọn ngành Ngôn ngữ Anh tại TUCST là lựa chọn hướng đi đúng đắn cho bạn!

In tin    Gửi email    Phản hồi


Các tin khác:
 ĐỀ ÁN TUYỂN SINH NĂM 2019  (27/03/19)
 Học ngành ngôn ngữ Anh – tấm vé tốt cho cánh cửa tương lai (20/03/19)
 SỨC HÚT CỦA NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TẠI TRƯỜNG ĐH VĂN HÓA, THỂ THAO & DU LỊCH THANH HÓA (25/02/19)
 SINH VIÊN NGÔN NGỮ ANH: LUÔN THU HÚT NHÀ TUYỂN DỤNG (25/02/19)
 NHỮNG CƠ HỘI TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN NGÀNH NGÔN NGỮ ANH (10/01/19)
  VÌ SAO CÁC BẠN TRẺ NÊN CHỌN NGÀNH HỌC NGÔN NGỮ ANH? (03/12/18)
 SỨC HÚT CỦA NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA (03/12/18)
 NGÔN NGỮ ANH – NGÀNH HỌC CỦA THỜI KỲ HỘI NHẬP (16/11/18)
 LỰA CHỌN NGÀNH NGÔN NGỮ ANH: SỞ HỮU CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG THỜI HỘI NHẬP (16/11/18)
 SỬ DỤNG NHẬT KÝ NGHE THEO CHỦ ĐỀ CHUYÊN MÔN VÀ NGHE BÀI HÁT THEO CHỦ ĐỀ TRONG GIẢNG DẠY KỸ NĂNG NGHE NÂNG CAO  (15/10/18)
Hôm nay 240
Hôm qua 374
Tuần này 614
Tháng này 6930
Tất cả 419336
Browser   (Today) Chi tiết >>
KHOA GIÁO DỤC ĐẠI CƯƠNG
TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA

 
@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
 
Cơ sở 1: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa  Điện thoại: (037) 3953 388 - (037) 3857 421
Cơ sở 2: Số 20 Nguyễn Du, P. Điện Biên, TP. Thanh Hóa  Điện thoại : (037) 3728 883 
Chịu trách nhiệm nội dung: PGS.TS. Trần Văn Thức - Hiệu trưởng nhà trường