Tuyển sinh
SỨC HÚT CỦA NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TẠI TRƯỜNG ĐH VĂN HÓA, THỂ THAO & DU LỊCH THANH HÓA

SỨC HÚT CỦA NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TẠI TRƯỜNG ĐH VĂN HÓA, THỂ THAO & DU LỊCH THANH HÓA

Ngôn ngữ Anh là một trong số những ngành được lựa chọn nhiều nhất bởi lợi thế nổi bật của ngành học này chính là mang đến cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, SV sau khi tốt nghiệp có nhiều lựa chọn công việc với mức thu nhập hấp dẫn.

MÔI TRƯỜNG PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG NGHỀ NGHIỆP TOÀN DIỆN

Tại trường ĐH Văn hóa, Thể thao & Du lịch Thanh Hóa, bên cạnh CTĐT theo hướng thực hành đã trở thành thương hiệu, đặc biệt với ngành Ngôn ngữ Anh - một ngành học thực tiễn và mang tính quốc tế đòi hỏi môi trường học tập xứng tầm, SV sẽ được thụ hưởng một CTĐT chất lượng cao với hệ thống kiến thức về ngôn ngữ nói chung và ngôn ngữ tiếng Anh nói riêng.

Chương trình đào tạo còn trang bị cho người học những kỹ năng mềm cần thiết để làm việc hiệu quả trong môi trường quốc tế và cung cấp những kiến thức về ngôn ngữ, văn hóa rộng lớn, đáp ứng được yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

Đặc biệt, từ năm 2018, với việc đưa chương trình giao tiếp tiếng Anh toàn trường vào thực hiện, các bạn SV sẽ được sống trong môi trường hội nhập, không chỉ có thêm cơ hội thực hành tiếng Anh mà hơn thế nữa, chính là rèn luyện tác phong hội nhập, góp phần xây dựng một lợi thế vô cùng quan trọng cho các bạn SV khi ra trường, cũng như mở ra nhiều cơ hội việc làm ở các công ty liên doanh, các tập đoàn nước ngoài.

GIA TĂNG ƯU THẾ CẠNH TRANH

SV học ngành ngôn ngữ Anh sau khi tốt nghiệp luôn năng động chiếm lĩnh vị trí việc làm tại nhiều doanh nghiệp, tổ chức khác nhau. Ngoài những kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm được xây dựng trong suốt quá trình học tập, SV theo học ngành học này tại ĐH Văn hóa, Thể thao & Du lịch Thanh Hóa sẽ được học thêm ngôn ngữ phụ là tiếng Trung Quốc cũng như nghiệp vụ du lịch nhằm đa dạng cơ hội phát triển nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

SV theo học ngành Ngôn ngữ Anh tại ĐH Văn hóa, Thể thao & Du lịch Thanh Hóa được hỗ trợ suốt quá trình học tập thông qua các hoạt động ngoại khoá được tổ chức thường xuyên, các phần mềm bổ trợ cho việc học như E-learning …

Với định hướng rõ ràng, sự chuẩn bị kỹ lưỡng và những nỗ lực kết nối của nhà trường, SV ngành Ngôn ngữ Anh tại ĐH Văn hóa, Thể thao & Du lịch Thanh Hóa được rèn luyện để trở thành những chuyên viên tiếng Anh năng động, có khả năng thích ứng cao, có kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, có kiến thức tốt về ngôn ngữ và sử dụng thông thạo tiếng Anh. SV sẽ sở hữu những ưu thế khác biệt khi ra trường để có thể hoàn toàn yên tâm nắm bắt các cơ hội tốt nhất để phát triển sự nghiệp.

In tin    Gửi email    Phản hồi


Các tin khác:
 SINH VIÊN NGÔN NGỮ ANH: LUÔN THU HÚT NHÀ TUYỂN DỤNG (25/02/19)
 NHỮNG CƠ HỘI TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN NGÀNH NGÔN NGỮ ANH (10/01/19)
  VÌ SAO CÁC BẠN TRẺ NÊN CHỌN NGÀNH HỌC NGÔN NGỮ ANH? (03/12/18)
 SỨC HÚT CỦA NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA (03/12/18)
 NGÔN NGỮ ANH – NGÀNH HỌC CỦA THỜI KỲ HỘI NHẬP (16/11/18)
 LỰA CHỌN NGÀNH NGÔN NGỮ ANH: SỞ HỮU CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG THỜI HỘI NHẬP (16/11/18)
 SỬ DỤNG NHẬT KÝ NGHE THEO CHỦ ĐỀ CHUYÊN MÔN VÀ NGHE BÀI HÁT THEO CHỦ ĐỀ TRONG GIẢNG DẠY KỸ NĂNG NGHE NÂNG CAO  (15/10/18)
 NGÀNH NGÔN NGỮ ANH – SỰ LỰA CHỌN CHO TƯƠNG LAI (15/10/18)
 NGÔN NGỮ ANH – MỘT NGÀNH LÀM ĐƯỢC NHIỀU NGHỀ (12/09/18)
 MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP LUYỆN PHÁT ÂM TIẾNG ANH (31/07/18)
Hôm nay 232
Hôm qua 374
Tuần này 606
Tháng này 6922
Tất cả 419328
Browser   (Today) Chi tiết >>
KHOA GIÁO DỤC ĐẠI CƯƠNG
TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA

 
@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
 
Cơ sở 1: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa  Điện thoại: (037) 3953 388 - (037) 3857 421
Cơ sở 2: Số 20 Nguyễn Du, P. Điện Biên, TP. Thanh Hóa  Điện thoại : (037) 3728 883 
Chịu trách nhiệm nội dung: PGS.TS. Trần Văn Thức - Hiệu trưởng nhà trường