Tin hoạt động đào tạo
Giảng viên Ba Lan giảng dạy tại trường ĐH Văn hóa, Thể thao, Du lịch Thanh Hóa

Được sự đồng ý của UBND tỉnh Thanh Hóa và thực hiện biên bản ký kết giữa trường ĐH Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa và trường ĐH Zielona Gora, Ba Lan; từ ngày 25/02 đến ngày 04/03/2016, hai giảng viên của trường ĐH Zielona Gora, Ba Lan là GS. Piotr Szurek và GS. TSKH Bogumila Tarasiewicz đã đến giảng dạy tại khoa Âm nhạc và khoa Mỹ thuật, trường ĐH Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa.

Trong thời gian tham gia giảng dạy tại trường ĐH Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, GS. TSKH. Bogumila Tarasiewicz đã giảng dạy các kỹ thuật thanh nhạc tiên tiến, hiện đại của thế giới hiện nay cho Sinh viên khoa Âm nhạc. Cũng trong thời gian này, giảng viên Khoa Âm nhạc đã có các buổi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy Thanh nhạc với GS. TSKH. Bogumila Tarasiewicz.

Tại khoa Mỹ thuật, GS. Piotr Szurek giảng dạy chuyên đề về Thiết kế đồ họa, trong đó tập trung vào kỹ thuật in độc bản và trổ giấy. Kết thúc đợt giảng dạy, Khoa Mỹ thuật đã phối hợp tổ chức cuộc Triển lãm Đồ họa với GS. Piotr Szurek để trưng bày, giới thiệu các tác phẩm của Ông và giảng viên, sinh viên khoa Mỹ thuật trong đợt học tập. Đợt triển lãm thu hút sự quan tâm của CBGV và HSSV Nhà trường và những người yên thích nghệ thuật đồ họa trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.

 Một số hình ảnh trong thời gian giảng dạy của 2 GS trường ĐH Zielona Gora, Ba Lan tại trường:

 

 Giờ dạy Thanh nhạc của GS. TSKH. Bogumila Tarasiewicz

 Giờ dạy Thiết kế đồ họa của GS. Piotr Szurek

Triển lãm Đồ họa của GS. Piotr Szurek với GV và SV khoa Mỹ thuật

 Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các GV Ba Lan

 

 

 

In tin    Gửi email    Phản hồi


Các tin khác:
 Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp các lớp Đại học Liên thông chính quy khóa 1, Cao đẳng Liên thông VLVH khóa 4 (2012 - 2014) tại Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa  (16/06/15)
Hôm nay 6219
Hôm qua 22215
Tuần này 28434
Tháng này 646910
Tất cả 16970063
Browser   (Today) Chi tiết >>
@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
Chịu trách nhiệm nội dung: TS. Lê Thanh Hà - Hiệu trưởng
Địa chỉ: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa  Điện thoại: (0237) 3953 388 - (0237) 3857 421
Email: dhvhttdlth@gmail.com - Website: http://www.dvtdt.edu.vn