Thông báo
THÔNG BÁO KẾ HOẠCH HỘI THI "NẤU ĂN" CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 NĂM 2019

   CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC          CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

             TỈNH THANH HÓA                           Độc lập-Tự do -Hạnh phúc

  CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC

VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH

           Số:    /KH-CĐ ĐVTDT                        Thanh Hóa, ngày 20 tháng 2 năm 2019

 

KẾ HOẠCH

Hội thi “Nấu ăn” chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm 2019

 

Căn cứ vào hướng dẫn số 10/HD-CĐVC ngày 10 tháng 1 năm 2019 Về việc tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm 2019 của BTV Công đoàn đoàn Viên chức tỉnh Thanh Hóa.

Căn cứ phương hướng hoạt động công đoàn năm học 2018 – 2019 của Công đoàn Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa.

Ban Chấp hành Công đoàn trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóalập kế hoạch hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm 2019 cụ thể như sau:

1. Mục đích yêu cầu

          Nhân kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, tạo không khí vui tươi phấn khởi  trong chị em phụ nữ trong nhà trường, động viên nữ cán bộ giáo viên thực hiện tốt phong trào “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”, thể hiện sự khéo léo, đảm đang của những đoàn viên công đoàn trong vai trò xây dựng gia đình hạnh phúc cũng như là chỗ dựa tin cậy của người lao động. Giúp đoàn viên công đoàn giao lưu học hỏi nâng cao kiến thức nữ công gia chánh, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình.

2.. Đối tượng và nội dung, hình thức thi

2.1. Đối tượng dự thi

- Nữ CBCCVCLĐ toàn trường  

- Mỗi đội có 5 thành viên tham gia thi, cử 1 thành viên tham gia thuyết trình và giới thiệu về món dự thi. (Khuyến khích 1-2 nam)            

2.2.  Nội dung, hình thức thi

- Thi nấu ăn và trưng bày sản phẩm:

- Mỗi đội tham dự thi sẽ nấu 1 món ăn bắt buộc (theo bốc thăm) do BTC đưa ra.

  1. Thời gian, địa điểm và thể lệ cuộc thi

3.1. Thời gian, địa điểm

- Thời gian: Tổ chức buổi chiều thứ 6 ngày 8/3/2019

- Khai mạc : 14 ngày 08/3/2019

- Địa điểm:  Sân sau nhà A

3.2 Thể lệ cuộc thi

-Thi nấu ăn và trưng bày sản phẩm:

- Mỗi đội tham dự thi sẽ nấu 1 món ăn bắt buộc (theo bốc thăm) do BTC đưa ra.

- Các đội được phép chuẩn bị thực phẩm tươi sống, không được sơ chế qua lửa và dụng cụ nấu.

- Các đội danh sách tham gia về Ban tổ chức (đ/c Hương - Trưởng ban nữ công). Chậm nhất ngày 28/2/2019

3.2.2. Cơ cấu giải thưởng

- 1 giải nhất:

- 2 giải nhì:

- 3 giải ba:

- 9 giải khuyến khích

  1. Thời gian nấu và trưng bày sản phẩm:

- Thời gian tối đa là 60 phút, Ban tổ chức sẽ tiến hành chấm điểm bình chọn.

Biểu điểm:

STT

Nội dung chấm

Yêu cầu

Điểm chuẩn

1.      

Trang phục, khu vực thi nấu

- Khu vực thi nấu trang trí đẹp mắt, sạch sẽ, an toàn VSATTP, an toàn cháy nổ.

- Tối thiểu có: Tạp dề, mũ, gang tay…

2

2

Thành phần

- Mỗi đội có 1 người thi chính và 2 phụ bếp

- Mỗi đội cử ra 1 thành viên trình bày món ăn đội mình dự thi.

6

3

Trình bày

- Đẹp mắt, hài hòa, có thuyết minh cho món dự thi

- Mùi vị thơm ngon đặc trưng của món ăn, màu sắc hấp dẫn và đảm bảo VSATTP.

2

Tổng điểm

   

10

  1. Ban tổ chức, ban giám khảo

5.1.  Ban tổ chức :

  1. Đ/c Trần Văn Thức - Hiệu trưởng - Trưởng ban
  2. Đ/c Trịnh Thúy Khuyên - CT CĐ - Phó ban
  3. Đ/c Nguyễn Thanh Tâm - Phó CTCĐ - Ủy viên
  4. Đ/c Hoàng Bá Khải - TP KHTC - Ủy viên
  5. Đ/c Lê Văn Dương - TP CSVC - Ủy viên
  6. Đ/c Lê Thị Hương - Trưởng ban nữ công - Ủy viên
  7. Đ/c Lê Bá Thành - Phó Phòng ĐT - Ủy viên

5.2. Ban giám khảo:

  1. Đ/c Lê Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng - Trưởng ban
  2. Đ/c Lương Thị Huyền - Phó CT CĐ Viên chức - Ủy viên
  3. Đ/c Trịnh Thúy Khuyên - CT Công đoàn - Ủy viên
  4. Đ/c Trịnh Xuân Phương - BMNA - Ủy viên
  5. Đ/c Nguyễn Văn Tương - BMNA - Ủy viên
  6. Phân công nhiệm vụ

- Công đoàn trường: Chịu trách nhiệm lập kế hoạch trình Ban Giám hiệu, thành lập Ban tổ chức, Ban giám khảo, ban hành thể lệ, chuẩn bị các điều kiện tổ chức hội thi “nấu ăn”

- Các tổ công đoàn: Thành lập đội tuyển và chuẩn bị tốt các điều kiện để tham gia hội thi, gửi danh sách đội thi về văn phòng Công đoàn trường trước ngày 4/3/2019

- Phòng QTCSVC: Chịu trách nhiệm chuẩn bị thiết bị và cơ sở  vật chất, trang trí, làm ma két (4m x 7m) với nội dung: "Hội thi nấu ăn năm 2019".

-  Phòng KHTC chuẩn bị về mặt tài chính cho cuộc thi.

  1. Tổ chức thực hiện

- BTV Công đoàn nhà trường xây dựng và triển khai kế hoạch tới các tổ công đoàn, đoàn viên công đoàn phối hợp với các tổ chức trong nhà trường thực hiện.

- Ban nữ công phân công nhiệm vụ cho các ủy viên chuẩn bị các điều kiện CSVC, trang thiết bị phục vụ khai mạc, thi, tổng kết thi và công tác tuyên truyền cho hội thi.

- Các Đội dự thi chủ động nghiên cứu kế hoạch, phân công nhiệm vụ cho mỗi thành viên và liên lạc với ban tổ chức nhận địa điểm thi vào chiều hôm trước ngày thi, mua sắm vật dụng, thực phẩm để phục vụ việc nấu nướng và trưng bày sản phẩm dự thi.

          Trên đây là kế hoạch tổ chức Hội thi "Nấu ăn" năm 2019. BTV Công đoàn trường Đại học VHTT&DL Thanh Hóa kính trình Hiệu trưởng xem xét, phê duyệt./.

 

   HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

 

PGS.TS Trần Văn Thức

 CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG

 

 

 

 

ThS. Trịnh Thị Thúy Khuyên

 

Tác giả: NCS.GVC Trịnh Thị Thúy Khuyên
In tin    Gửi email    Phản hồi


Các tin khác:
 KẾ HOẠCH VỀ VIỆC TỔ CHỨC ĐÊM HỘI SINH VIÊN CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2018 (13/11/18)
 LỊCH ĐÓN TIẾP HSSV KHÓA MỚI NHẬP HỌC VÀ TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN - HSSV ĐẦU KHÓA (07/08/18)
 THÔNG BÁO V/V MỜI KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG (1967 - 2017), 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (1982 - 2017) VÀ ĐÓN NHẬN CỜ THI ĐUA CHÍNH PHỦ (26/10/17)
 QUY ĐỊNH VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA TẠP CHÍ KHOA HỌC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA. (19/09/17)
 KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 - 2018 (18/09/17)
 THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA SINH VIÊN NĂM HỌC 2017 - 2018 (13/09/17)
 THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ THỰC HIỆN ĐỀ TÀI KHOA HỌC CẤP CƠ SỞ NĂM 2018 (13/09/17)
 THÔNG BÁO NỘI DUNG ĐẶT BÀI TẠP CHÍ KHOA HỌC SỐ 02 (11/09/17)
 MỜI VIẾT THAM LUẬN HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC TẾ: " ĐÀO TẠO CÁC LĨNH VỰC VĂN HÓA - NGHỆ THUẬT, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TRONG THỜI KỲ HỘI NHẬP" (21/08/17)
 THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC TẾ: " ĐÀO TẠO CÁC LĨNH VỰC VĂN HÓA - NGHỆ THUẬT, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TRONG THỜI KỲ HỘI NHẬP" (21/08/17)
 Đặt câu hỏi

Tiêu đề  
Họ tên  
Địa chỉ  
Điện thoại
Email  
Nội dung  
Số mấy?
 
Hôm nay 13347
Hôm qua 12903
Tuần này 26250
Tháng này 246253
Tất cả 7294312
Browser   (Today) Chi tiết >>
@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
 
Cơ sở 1: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa  Điện thoại: (0237) 3953 388 - (0237) 3857 421
Cơ sở 2: Số 20 Nguyễn Du, P. Điện Biên, TP. Thanh Hóa  Điện thoại : (0237) 3728 883 
Chịu trách nhiệm nội dung: NGƯT PGS.TS Trần Văn Thức Bí thư Đảng Ủy- Hiệu trưởng nhà trường
Email: dhvhttdlth@gmail.com - Website: http://wwww.dvtdt.edu.vn