Hợp tác quốc tế
TRƯỜNG ĐẠI HỌC ZIELONA GORA (BA LAN) SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HOÁ

(DVTDT) Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, sáng ngày 03/5/2017, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Zielona Gora (Ba Lan) đã có buổi làm việc với lãnh đạo nhà trường.  

       Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Lê Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đánh giá cao những kết quả hợp tác tốt đẹp giữa hai trường trong những năm qua. Những giảng viên, sinh viên của nhà trường được cử đi học tập, bồi dưỡng tại Ba Lan đã có những tiến bộ vượt bậc trong chuyên môn, đóng góp không nhỏ cho việc nâng cao chất lượng đào tạo giảng dạy của nhà trường. Đồng chí khẳng định mong muốn của Trường là được tiếp tục xúc tiến những chương trình hợp tác hiệu quả của 2 trường trong thời gian tới.

       GS. Czarkowski - Viện trưởng Viện Nghệ thuật Trường Đại học Zielona Gora (Ba Lan) gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo và Ban giám hiệu nhà trường đã có sự đón tiếp đoàn chu đáo, thân tình. Ông đánh giá cao tinh thần ham học hỏi, cầu thị của các giảng viên và sinh viên được cử sang Ba Lan học tập. Ông khẳng định sẽ tiếp tục là đối tác quan trọng, và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để triển khai các chương trình hợp tác hiệu quả hơn nữa với nhà trường trong những năm tiếp theo.

       Sau buổi làm việc, đoàn giảng viên Trường Đại học Zielona Gora (Ba Lan) đã đi tham quan cơ sở đào tạo của Trường. Đoàn đã dành thời gian làm việc với lãnh đạo, giảng viên và sinh viên khoa Mỹ thuật tại xưởng thời trang.

       Chuyến công tác của Trường Đại học Zielona Gora (Ba Lan) tại Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa tạo nền tảng phát triển hơn nữa cho sự hợp tác bền vững giữa hai bên.

 

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

 

Lãnh đạo hai trường thảo luận tại buổi làm việc

 

Đoàn giảng viên thăm xưởng thời trang

 

 Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với đoàn

BBT Website

In tin    Gửi email    Phản hồi


Các tin khác:
 TỔ CHỨC ĐÓN TẾT CỔ TRUYỀN BUNPIMAY CHO LƯU HỌC SINH LÀO TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HOÁ  (13/04/17)
 ĐOÀN CÁN BỘ QUẢN LÝ TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HOÁ, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA SANG THĂM, LÀM VIỆC TẠI VƯƠNG QUỐC THÁI LAN VÀ CỘNG HÒA DÂN CHỦ NHÂN DÂN LÀO (09/03/17)
 Làm việc với đoàn cán bộ quản lý trường Đại học Nông nghiệp và Kỹ thuật Mindoro (MinSCAT)- Philippines (07/11/16)
 Lễ ký kết hợp tác giữa trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa với trường Đại học Nakhon Phanom Thái Lan (28/10/16)
 Thông tin về chương trình học bổng Israel dành cho các cán bộ Việt Nam (05/10/16)
 Làm việc với đoàn cán bộ quản lý Sở GD&TT tỉnh Xiêng Khoảng nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào và tiếp nhận lưu học sinh Lào sang nhập học năm học 2016-2017 (04/10/16)
 Làm việc với đoàn cán bộ quản lý Sở GD&TT tỉnh Hủa Phăn nước Cộng hóa dân chủ nhân dân Lào và tiếp nhận cán bộ, lưu học sinh Lào sang nhập học năm học 2016-2017 (22/09/16)
 Đoàn cán bộ quản lý trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du Lịch Thanh Hóa sang thăm, làm việc với trường Đại học Nông nghiệp và Kỹ thuật Mindoro, Philippines (01/09/16)
 Thông báo chương trình học bổng của Bộ Ngoại giao Israel.  (17/08/16)
 Ký kết thỏa thuận hợp tác và tổ chức lễ kết nghĩa giữa trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Hủa Phăn nước CHDCND Lào (11/07/16)
Hôm nay 3467
Hôm qua 12756
Tuần này 26569
Tháng này 344338
Tất cả 10390806
Browser   (Today) Chi tiết >>
@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
 
Địa chỉ: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa  Điện thoại: (0237) 3953 388 - (0237) 3857 421
Chịu trách nhiệm nội dung: NGƯT PGS.TS Trần Văn Thức Bí thư Đảng Ủy- Hiệu trưởng nhà trường
Email: dhvhttdlth@gmail.com - Website: http://www.dvtdt.edu.vn