Hợp tác quốc tế
LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CÁN BỘ QUẢN LÝ SỞ GD&TT TỈNH HỦA PHĂN, NƯỚC CỘNG HÒA DÂN CHỦ NHÂN DÂN LÀO VÀ TIẾP NHẬN LƯU HỌC SINH LÀO SANG NHẬP HỌC NĂM HỌC 2019 - 2020

(ĐVTDT) Tiếp nối những kết quả tốt đẹp của chương trình hợp tác quốc tế giữa trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào, sáng ngày 24/9/2019, tại trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã diễn ra buổi làm việc và tiếp nhận Lưu học sinh tỉnh Hủa Phăn sang nhập học tại trường năm học 2019 -2020.

     Tham dự buổi lễ, về phía trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa có TS. Phạm Văn Liệu – Phó Hiệu trưởng nhà trường - đại diện Ban giám hiệu, cùng lãnh đạo các phòng, ban, khoa và trung tâm trong Nhà trường. Về phía Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Hủa Phăn có đồng chí Lin A Nông Thong Khăm Mi - Phó GĐ Sở cùng các chuyên viên của Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Hủa Phăn và các Lưu học sinh sang nhập học năm học 2019-2020.

     Toàn cảnh buổi làm việc

     Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Phạm Văn Liệu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chào đón nồng nhiệt đến đoàn cán bộ quản lý cùng các Lưu học sinh của tỉnh Hủa Phăn sang nhập học. TS. Phạm Văn Liệu cũng cảm ơn sự tin tưởng của Sở GD-ĐT tỉnh Hủa Phăn cũng như đánh giá cao kết quả hợp tác giữa hai bên và trao đổi tóm tắt việc đào tạo LHS Lào tại trường. Bên cạnh đó, TS. Phạm Văn Liệu giới thiệu những điểm mới trong đào tạo nguồn nhân lực của nhà trường đáp ứng nhu cầu trong nước cũng như nước bạn Lào, cam kết chất lượng đào tạo Tiếng Việt cũng như chuyên ngành tại trường đối với LHS Lào.

     Các đồng chí đại diện cho các phòng chức năng trong Nhà trường, theo sự giao phó của TS. Phạm Văn Liệu, phổ biến chi tiết các vấn đề liên quan đến chương trình đào tạo, quy chế, nội quy học tập cho Lưu học sinh Lào khóa mới trong thời gian học tập tại Việt Nam.

     Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Hủa Phăn, đồng chí Lin A Nông Thong Khăm Mi gửi lời cảm ơn chân thành về sự tiếp đón thân tình, nồng hậu mà Nhà trường đã dành cho Đoàn cán bộ quản lý và các Lưu học sinh. Đồng thời, đồng chí cũng thể hiện sự tin tưởng vào chất lượng đào tạo của nhà trường và các kết quả tốt đẹp trong quá trình hợp tác lâu dài, bền vững của giữa trường Đại học Văn Hóa, Thể Thao và Du lịch Thanh Hóa với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Hủa Phăn. Đồng chí Lin A Nông Thong Khăm Mi hy vọng nhà trường tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho LHS tỉnh Hủa Phăn học tập tại trường, duy trì kênh thông tin thường xuyên giữa hai bên để tiếp tục hợp tác bền vững trong đào tạo.

     Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với đoàn

     Chương trình làm việc với đoàn Cán bộ quản lý Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Hủa Phăn và buổi lễ tiếp nhận Lưu học sinh Lào năm học 201 – 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn mở ra một triển vọng mới trong hoạt động hợp tác để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Hủa Phăn của Nhà trường.


Chụp ảnh lưu niệm giữa Cán bộ quản lý của nhà trường với Đoàn CBQL Sở GD&TT tỉnh Hủa Phăn và Lưu học sinh Lào nhập học năm học 2019 - 2020

Tác giả: Phòng Hợp tác Quốc tế
In tin    Gửi email    Phản hồi


Các tin khác:
 KHAI GIẢNG CÁC LỚP ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN MIỄN PHÍ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA (30/08/19)
 THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIẢNG VIÊN TIẾNG HÀN – NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG (18/07/19)
 THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP HỌC TIẾNG HÀN (MIÊN PHÍ) TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA (18/07/19)
 TIẾP NHẬN LƯU HỌC SINH LÀO SANG HỌC TẬP TIẾNG VIỆT HÈ NĂM 2019 (08/07/19)
 TRƯỜNG ĐẠI HỌC DAEJIN, HÀN QUỐC ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA (02/07/19)
 TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI SỞ GIÁO DỤC VÀ THỂ THAO TỈNH HỦA PHĂN (CHDCND LÀO) (24/05/19)
 GẶP MẶT GIAO LƯU VỚI LƯU HỌC SINH LÀO CÓ THÀNH TÍCH HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN XUẤT SẮC NHÂN DỊP TẾT BUNPIMAY (12/04/19)
 TẾT CỔ TRUYỀN BUNPIMAY CỦA LƯU HỌC SINH LÀO TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA (11/04/19)
 ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI HIỆP HỘI ĐỊA PHƯƠNG CHÍ TRUNG QUỐC (09/04/19)
 TUYỂN SINH CÁN BỘ ĐI BỒI DƯỠNG NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ TIẾNG TRUNG, TIẾNG LÀO VÀ TIẾNG KHMER NĂM 2019 (12/03/19)
@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
Chịu trách nhiệm nội dung: TS. Lê Thanh Hà - Hiệu trưởng
Cơ sở: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa  Điện thoại: (037) 3953 388 - (037) 3857 421
Email: dhvhttdlth@gmail.com - Website: http://www.dvtdt.edu.vn