Hợp tác quốc tế
TIẾP NHẬN LƯU HỌC SINH LÀO SANG HỌC TẬP TIẾNG VIỆT HÈ NĂM 2019

(ĐVTDT) Sáng ngày 07/07/2019 tại trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã diễn ra buổi làm việc với đoàn cán bộ quản lý Sở GD&TT tỉnh Bolikhamxay và tiếp nhận Lưu học sinh của tỉnh Bolikhamxay, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào sang học tập Tiếng Việt hè năm 2019.

     Tiếp nối những kết quả tốt đẹp của chương trình hợp tác quốc tế giữa trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Bolikhamxay, nước Cộng hòa DCND Lào, sáng ngày 07/07/2019, tại trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã diễn ra buổi làm việc và tiếp nhận Lưu học sinh tỉnh Bolikhamxai sang học tập Tiếng Việt hè 2019.

     Tham dự buổi lễ, về phía trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa có PGS. TS Trần Văn Thức – Hiệu trưởng, TS. Lê Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng cùng một số trưởng các đơn vị trong Nhà trường. Về phía Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Bolikhamxai có đồng chí Khăm xỉ Nhôm Mạ Lạt - Giám đốc Sở GD&TT tỉnh Bolikhamxai cùng các chuyên viên của Sở Giáo dục và Thể thao, Hiệu trưởng Trường THPT Viêng Khăm và các Lưu học sinh sang nhập học chương trình học tập Tiếng Việt hè 2019.

     Phát biểu tại buổi làm việc, PGS. TS Trần Văn Thức – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chào đón nồng nhiệt đến đoàn cán bộ quản lý cùng các Lưu học sinh của tỉnh Bolikhamxai sang nhập học. Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS. TS Trần Văn Thức cảm ơn sự tin tưởng của Sở GD-ĐT tỉnh Bolikhamxai cũng như đánh giá cao kết quả hợp tác giữa hai bên.

     Các đồng chí đại diện cho các phòng chức năng trong Nhà trường, theo sự giao phó của PGS. TS Trần Văn Thức, đã phổ biến chi tiết các vấn đề liên quan đến chương trình đào tạo, quy chế, nội quy học tập cho Lưu học sinh Lào trong thời gian học tập tại Việt Nam.

     Cũng trong khuôn khổ chương trình làm việc, Sở GD&TT tỉnh Bolikhamxai cũng đã thăm, kiểm tra các điều kiện học tập tại trường ĐH VH,TT&DL Thanh Hóa và nơi lưu trú của LHS tỉnh Bolikhamxai tại KTX của Tỉnh Thanh Hóa. Sở GD&TT tỉnh Bolikhamxai thể hiện sự tin tưởng vào điều kiện, chất lượng đào tạo của nhà trường và các kết quả tốt đẹp trong quá trình hợp tác lâu dài, bền vững của giữa trường ĐH VH,TT&DL Thanh Hóa với Sở GD&TT tỉnh Bolikhamxai.

     Chương trình làm việc với đoàn Cán bộ quản lý Sở GD&TT tỉnh Bolikhamxai và buổi lễ tiếp nhận Lưu học sinh Lào sang học tập Tiếng Việt hè 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn mở ra một triển vọng mới trong hoạt động hợp tác đào tạo giữa tỉnh Bolikhamxai và Nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc


PGS. TS Trần Văn Thức – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi làm việc


Đồng chí Khăm xỉ Nhôm Mạ Lạt - Giám đốc Sở GD&TT tỉnh Bolikhamxai phát biểu tại buổi làm việc

Nguồn tin: Phòng Hợp Tác Quốc Tế
In tin    Gửi email    Phản hồi


Các tin khác:
 TRƯỜNG ĐẠI HỌC DAEJIN, HÀN QUỐC ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA (02/07/19)
 TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI SỞ GIÁO DỤC VÀ THỂ THAO TỈNH HỦA PHĂN (CHDCND LÀO) (24/05/19)
 GẶP MẶT GIAO LƯU VỚI LƯU HỌC SINH LÀO CÓ THÀNH TÍCH HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN XUẤT SẮC NHÂN DỊP TẾT BUNPIMAY (12/04/19)
 TẾT CỔ TRUYỀN BUNPIMAY CỦA LƯU HỌC SINH LÀO TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA (11/04/19)
 ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI HIỆP HỘI ĐỊA PHƯƠNG CHÍ TRUNG QUỐC (09/04/19)
 TUYỂN SINH CÁN BỘ ĐI BỒI DƯỠNG NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ TIẾNG TRUNG, TIẾNG LÀO VÀ TIẾNG KHMER NĂM 2019 (12/03/19)
 LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CÁN BỘ QUẢN LÝ SỞ GD&TT TỈNH HỦA PHĂN, NƯỚC CỘNG HÒA DCND LÀO VÀ TIẾP NHẬN LƯU HỌC SINH LÀO SANG NHẬP HỌC NĂM HỌC 2018 - 2019 (28/09/18)
 LÃNH ĐẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CÁN BỘ QUẢN LÝ SỞ GIÁO DỤC VÀ THỂ THAO TỈNH BOLIKHAMXAY NƯỚC CỘNG HÒA DÂN CHỦ NHÂN DÂN LÀO (13/07/18)
 ĐOÀN CÁN BỘ QUẢN LÝ VÀ GIẢNG VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA ĐI CÔNG TÁC, BỒI DƯỠNG NGẮN HẠN TẠI CHÂU ÂU (06/06/18)
 TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN TRỊ DU LỊCH THỤY SỸ ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA (10/04/18)
Hôm nay 14704
Hôm qua 17742
Tuần này 87651
Tháng này 354042
Tất cả 24778583
Browser   (Today) Chi tiết >>
@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
Chịu trách nhiệm nội dung: TS. Lê Thanh Hà - Hiệu trưởng
Cơ sở: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa  Điện thoại: (037) 3953 388 - (037) 3857 421
Email: dhvhttdlth@gmail.com - Website: http://www.dvtdt.edu.vn